Trang Chủ / Tin Tức

Thiết kế lịch độc quyền có thật sự cần thiết

tin-tuc-vstyle-in-an-tui-hop-giay

Trong những năm gần đây các doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến tiếp thị và quảng cáo, để tối ưu hóa cho sản phẩm dịch vụ mình hiệu quả mà không mất thêm một khoảng chi phí tiếp thị nào khác, doanh nghiệp đã khôn ngoan hơn khi biết cách tiết kiệm chi phí quảng cáo vào đầu tư cho thiết kế Lịch độc quyền.

Hiện tại đây cũng là khoảng thời gian mà doanh nghiệp cần phải chi ra những khoản chi phí khổng lồ để quảng cáo thương hiệu, cũng như xúc tiến sản phẩm dịch vụ của mình, song song là những món quà tết để tặng khách hàng, đối tác vào mỗi độ cuối năm, vậy với nguồn kinh phí dự trù sẵn làm thế nào để doanh nghiệp bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí marketing thương hiệu, vừa có những giải pháp trao tặng những món quà thân thương mang giá trị sâu sắc đến người nhận?

Tới đây Việt Art sẽ mách nhỏ với bạn một giải pháp vô cùng hiệu quả. Bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà tết nào là hợp lý, vừa ý nghĩa, thể hiện được giá trị doanh nghiệp, mà có thể quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mình. Suy cho cùng mục đích cuối cùng của việc tặng quà cho khách hàng cũng nhằm quảng cáo tao dấu ấn thương hiệu. Vì vậy, việc cần nhắc chọn sản phẩm nào để đạt được mục đích cuối cùng một cách tối ưu nhất là việc được ưu tiên hàng đầu và một quà tặng luôn được nghĩ đến đầu tiên chính là “ Lịch”.

Lịch sẽ được thu hút sử dụng hiệu quả khi có một thiết kế thật sự ấn tượng, lạ mắt về kiểu dáng, sâu sắc về nội dung cách sắp xếp bố cục, cũng như chất liệu tạo nên tính sang trọng, nâng cao giá trị sản phẩm. Lịch độc quyền hội tụ của nhiều yếu tố: vừa là sản phẩm quà tặng với những hình ảnh ý tưởng riêng biệt độc đáo, vừa dùng để trang trí, sử dụng trong công việc, vừa là vật phẩm quảng cáo thương hiệu trong suốt một năm.

Thay vì bỏ thêm một khoảng chi phí nữa cho việc quảng cáo ví như: báo, tạp chí, internet, tivi…không hề nhỏ. Bạn có thể đầu tư thêm cho một thiết kế lịch độc đáo, đối tác sẽ hài lòng về món quà ý nghĩa bạn đem lại, một năm là 365 ngày quảng cáo liên tục thương hiệu bạn. Hãy so sánh về khoản đầu tư lâu dài này nhé.

5 xu hướng thiết kế bao bì đáng chú ý trong năm 2015

Bao bì đóng gói là một yếu tố quan trọng trong chiến dịch tiếp thị ...

Chi tiết

Bao bì là công cụ marketing hiệu quả giá rẻ

Bao bì, là công cụ marketing thứ yếu của nhiều doanh nghiệp kinh doanh. ...

Chi tiết

Túi giấy và một số loại máy không thể thiếu

Khoa học công nghệ phát triển đã tạo nên những bước tiến cực kỳ ...

Chi tiết

Thiết kế lịch độc quyền có thật sự cần thiết

Trong những năm gần đây các doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm nhiều ...

Chi tiết

In ấn Metalize

Hiệu ứng in ấn Metalize được áp dụng trên công nghệ in offset nhằm ...

Chi tiết

In Túi Giấy

Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm và món quà của bạn. Túi giấy ...

Chi tiết

In Hộp Giấy

Hộp giấy là một sản phẩm in rất cần thiết Nó mô tả mức độ ...

Chi tiết

Khách hàng của chúng tôi