Trang Chủ / Giới thiệu

Kính thưa Quý khách,

 

Tôi mong muốn diễn tả lòng biết ơn sâu sắc của mình đến quý vị bởi sự tin tưởng và hợp tác của quý vị trong suốt thời gian qua! Hôm nay chúng tôi cũng trân trọng sự quan tâm ghé thăm website công ty TNHH TM DV Phong Cách Việt của quý vị.

Công ty Phong Cách Việt chú trọng nâng cao giá trị sản phẩm, nâng cao thương hiệu của Qúy Doanh nghiệp thông qua mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý vị, cũng như góp phần quảng bá thương hiệu của quý vị trên thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, giúp quý vị thành công hơn trong kinh doanh. Bởi “Sự thành công của khách hàng trong kinh doanh chính là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi”.

Mặt khác, công ty Phong Cách Việt luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày từ quy trình sản xuất, hệ thống nhà xưởng đến bộ máy nhân sự, cải tiến môi trường làm việc mang tính sáng tạo để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Điều đó cũng nhắm đến việc tăng lợi ích và sự phát triển của Qúy Doanh nghiệp. Từ đó chúng tôi không ngừng phát triển và phấn đấu trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn tạo mẫu tại Việt nam.

Công ty Phong Cách Việt nhận ra rằng một công ty có thể được phát triển thông qua sự thành công vững chắc của các khách hàng. Phong Cách Việt mong muốn dẫn đầu thị trường như là một công ty tiên phong trong việc vun đắp tương lai bền vững cho quý khách hàng.

Chúng tôi rất cảm kích trước sự ủng hộ của quý vị, và hi vọng rằng tất cả mọi người, mọi doanh nghiệp sẽ có được một tương lai rộng mở và tươi sáng. Xin cảm ơn.

Giám đốc công ty TNHH TM DV Phong Cách Việt
Phan Hoàng Hải

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Được thành lập từ tháng 01/2006, xuất thân từ môt cơ sở sản xuất gia công mang tính chất gia đình. Đến nay Phong Cách Việt đã trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tạo mẫu, in ấn trên mọi chất liệu, chúng tôi đã tạo được danh tiếng trong việc thiết kế, tạo mẫu, in ấn và gia công quảng cáo với chất lượng cao, sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.
CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

– Thiết kế tạo mẫu : logo, bao bì, lịch, nhãn mác, hệ thống nhận diện thương hiệu, catalogue, profile, brochure, sách báo, tạp chí….. – In ấn gia công trên mọi chất liệu, in offset, gia công thành phẩm sau khi in. – Đón xén bế hộp trên giấy , PE, PP. – In Hiflex, thi công bảng hiệu, pano, hộp đèn. – Môi giới thương mại. – Dịch vụ tổ chức hội thảo, triển lãm thương mại. – Mua bán văn phòng phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ.
VỚI TIÊU CHÍ KINH DOANH:

Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Với diện tích nhà xưởng 500m2, nằm ở đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, Tp.HCM. Chúng tôi đã xây dựng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, quý khách sẽ hài lòng khi đến tham quan nhà xưởng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV PHONG CÁCH VIỆT

HOTLINE: 0983 303 236 (Mr.Hải) – 0913 724 224 (Ms.Lan)
EMAIL: vietstyleco@gmail.com

Văn phòng công ty: 135 Hiệp Bình – P. Hiệp Bình Chánh – Q. Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh
– Tel: 84.8 3726 1771 Fax: (84.8) 3726 1226
– Website: www.vstyle.com.vn

Khách hàng của chúng tôi