Trang Chủ / Tin Tức

Bao bì là công cụ marketing hiệu quả giá rẻ

Bao bì, là công cụ marketing thứ yếu của nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Không chỉ đóng vai trò là chứa đựng bảo quản sản phẩm, hình ảnh thông tin của doanh nghiệp trên bao bì còn giúp định vị thương hiệu trong tiềm thức của khách hàng, hơn hết, bao bì sáng tạo, thu hút còn là yếu tố quyết định đến sự mua hàng của người tiêu dùng.

Chính vì vậy mà càng ngày, bao bì càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng hơn.

Những yếu tố cần chú trọng khi in ấn bao bì

Thiết kế và in ấn bao bì hữu hiệu cho một sản phẩm đòi hỏi nhiều yếu tố quyết định. Trong đó, doanh nghiệp phải hiểu rõ về sản phẩm, chức năng và công dụng chính của bao bì để đưa ra một thiết kế hoàn hảo, phù hợp nhất.

Chẳng hạn như bạn muốn nhiệm vụ chủ yếu của bao bì phải là bảo vệ sản phẩm, để giới thiệu một kiểu phân phối mới nhằm gợi ra những phẩm chất của sản phẩm của doanh nghiệp hay bao bì đó có mục đích chính là giúp cho người tiêu dùng dễ nhận biết sản phẩm và nhãn hiệu, mong muốn tạo ra cho họ sự tin tưởng và an tâm khi lựa chọn sản phẩm và nhãn hiệu của doanh nghiệp? nắm được những điều đó bạn sẽ biết mình nên làm gì với bao bì của mình.

Bao bì túi giấy

Sau khi bạn hiểu rõ bao bì của mình có chức năng gì rồi thì nhiệm vụ tiếp theo là phải quyết định về những yếu tố đặc biệt khi thiết kế đồ họa cho mẫu bao bì. Đó là những yếu tố như kích cỡ, chất liệu, hình dạng, màu sắc, kiểu chữ và dấu hiệu.

Tất cả những yếu tố này phải hài hòa để làm nổi bật giá trị bổ sung của sản phẩm cho khách hàng nhận thấy và hỗ trợ cho việc định vị sản phẩm và chiến lược marketing. Đặc biệt, bao bì phải phù hợp với việc in ấn quảng cáo, định giá, phân phối và các chiến lược marketing khác.

Sau khi chọn và tung ra bao bì mới, phải đều đặn đánh giá lại để xem nó còn có hiệu quả về mặt thu hút sự ưa thích của khách hàng và đạt được những tiến bộ kỹ thuật không? Trước đây, một mẫu bao bì có thể đứng vững khoảng mười lăm năm rồi mới cần cải tiến.

Tuy nhiên, trong môi trường thay đổi rất nhanh chóng ngày nay, tất cả các doanh nghiệp phải xét lại bao bì của mình sau hai hoặc ba năm nếu không muốn bị tụt lại phía sau.

Nhận thấy được tầm quan trọng của bao bì, các công ty lớn và các tập đoàn nước ngoài thường có hẳn một trung tâm sáng tạo nhãn hiệu, thiết kế in ấn bao bì sản phẩm để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất.

Do đó, khi thiết kế bao bì, túi giấy, hộp giấy,… nhãn hiệu được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.

Nói chung, bao bì là một công cụ marketing hiệu quả, giá rẻ. Nhưng muốn hiệu quả, bạn phải thực sự tạo ra một mẫu bao bì cực kỳ ấn tượng và nổi bật so với đối thủ.

Để làm được điều đó, hãy liên hệ ngay với công ty in ấn chuyên nghiệp Việt In để được tư vấn thiết kế in ấn bao bì hoàn hảo cho doanh nghiệp.

5 xu hướng thiết kế bao bì đáng chú ý trong năm 2015

Bao bì đóng gói là một yếu tố quan trọng trong chiến dịch tiếp thị ...

Chi tiết

Bao bì là công cụ marketing hiệu quả giá rẻ

Bao bì, là công cụ marketing thứ yếu của nhiều doanh nghiệp kinh doanh. ...

Chi tiết

Túi giấy và một số loại máy không thể thiếu

Khoa học công nghệ phát triển đã tạo nên những bước tiến cực kỳ ...

Chi tiết

Thiết kế lịch độc quyền có thật sự cần thiết

Trong những năm gần đây các doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm nhiều ...

Chi tiết

In ấn Metalize

Hiệu ứng in ấn Metalize được áp dụng trên công nghệ in offset nhằm ...

Chi tiết

In Túi Giấy

Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm và món quà của bạn. Túi giấy ...

Chi tiết

In Hộp Giấy

Hộp giấy là một sản phẩm in rất cần thiết Nó mô tả mức độ ...

Chi tiết

Khách hàng của chúng tôi