Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Về chúng tôi

Năng lực khách hàng

Năng lực khách hàng

Sau hơn 7 năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng, trong mọi lĩnh vực ngành nghề từ lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, du lịch , nhà hàng khách sạn, sản xuất , thực phẩm, mỹ phẩm, ngân hàng, may mặc

Chính sách kinh doanh

Chính sách kinh doanh

Phong Cách Việt luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, mọi hoạt động của công ty luôn gắn với phương châm “Sự thành công của khách hàng trong kinh doanh chính là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi”.Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện để luôn là niềm tin cậy của quý khách hàng cũng như quý đối tác.

Quản lý sản xuất

Quản lý sản xuất

Để quản lý quá trình sản xuất, chúng tôi đã tự động hóa nhiều khâu để giảm thiểu các tác nhân gây sai sót, đồng thời giám sát và kiểm tra trong suốt quá trình thực hiện đơn hàng.

Năng lực nhân sự

Năng lực nhân sự

Với bộ máy nhân sự ban đầu là 10 người năm 2006, đến nay tập thể chúng tôi đã phát triển thành 50 nhân viên, đa số là những nhân viên lành nghề trong lĩnh vực in ấn, gia công. Đội ngũ thiết kế bao gồm những nhân viên được đào tạo bài bản, có tính sáng tạo tại những trường đại học danh tiếng tại Việt nam và Quốc tế.

Hình về chúng tôi

Chúng tôi là sự kết hợp giữa đội hình trẻ, tài năng, sáng tạo với những thành viên kinh nghiệm, hiểu biết, tận tình.

Tin Tức Nổi Bật

Khách hàng của chúng tôi